Tải Adobe Media Encoder CC 2019 full không cầnkhông cần keyLink (Google Drive)

1231

Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 full không cầnkhông cần keytại trangdanong.com. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video của hãng adobe nổi tiếng thế giới, những chức năng và công năng của nó thế nào thì các bạn có thể tải về và tự trải nghiệm nhé.

Adobe Media Encoder Là Gì?

Adobe Media Encoder CC 2019 là một phần mềm đồ họa được dùng để xử lý video cũng như chỉnh sửa video. Và đặc biệt là khả năng chuyển đổi định dạng video và render video được tạo ra từ các phần mềm After Effect hay Adobe Premiere của hãng phát triển nổi tiếng Adobe. Các phần mềm chỉnh sửa video này có sự đồng bộ với nhau nên việc sử dụng của người dùng cũng trở lên đơn giản và tối ưu công việc hơn.

Với việc sử dụng Adobe Media Encoder CC 2019  người dùng cũng cảm thấy thoải mái, dễ sử dụng hơn. Do giao diện của phần mềm trông rất đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn giữ được tính chất chuyên nghiệp của một phần mềm đồ họa hiện đai.

Tải Adobe Media Encoder full không cần Cr@ck
Tải Adobe Media Encoder full không cần Crαck

Cấu hình yêu cầu để chạy Adobe Media Encoder CC 2019

Hệ Windows yêu cầu hệ thống như sau để có thể chạy mượt mà Adobe Media Encoder cc 2019:

  • Yêu cầu cần có bộ xử lý đa lõi với hỗ trợ 64 bit (chú ý: không hỗ trợ bản 32 bit)
  • Hệ điều hành: Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) or Windows 10 (64 bit)
  • Hỗ Trợ Windows 10 Creator Edition
  • Ổ đĩa cần có dung lượng ít nhất 4GB trống chưa sử dụng.
  • Hỗ trợ màn hình có kích thước 1024×768 (1280×800 được khuyến nghị)
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe khuyên dùng cho hiệu năng tăng tốc GPU

Download Adobe Media Encoder CC 2019 Fullkhông cần keyWin

Link tải Adobe Media Encoder CC 2019 không cầnkhông cần key- tải về giải nén dùng luôn Google Drive.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Media Encoder CC 2019

Cài đặt phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 này thì hãy sử dụng bản cài đặt Offline bản Repack.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải link File Cài Đặt Adobe Media Encoder CC 2019 Google Drive – Repack (Offline) về máy. Mở file exe này lên một lát sau nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó, bạn cứ chọn OK là được thôi. Một giao diện của phần mềm sẽ hiện lên lựa chọn nơi lưu file cài đặt, bạn có thể để mặc định ổ C. Nhưng mình nghĩ bạn nên để ở C:Program FilesAdobe nếu bạn đã từng cài phần mềm nào đó của Adobe rồi. Sau đó, bạn hãy click OK nhé.

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1 phần mềm sẽ tự động cài đặt một số packages vào nơi lưu trữ mà bạn đã chọn.

Bước 3: Ở bước này, giao diện cài đặt Media Encoder CC 2019 chính thức của phần mềm hiện ra. Bạn nên bỏ tích ô “Install hi.ru as homepage” đi nhé. Còn ô Visual C++ nếu bạn nào đã từng cài bản Repack mới đây hoặc chắc chắn Visual C++ của bạn là phiên bản mới nhất thì có thể bỏ tích nhé. Tiếp theo bạn bấm vào Install để bắt đầu cài đặt thôi!

Bước 4:  Tại giao diện này, bạn cần lựa chọn ngôn ngữ muốn sử dụng. Ngôn ngữ phần mềm ta thường sử dụng là English nên bạn có thể để mặc định như thế và click vào Continue nhé.

Bước 5: Tiến trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, bạn có thể nhâm nhi ly cà phê và chờ đợi nó cài trong một vài phút nhé. Tùy vào cấu hình máy của bạn mà thời gian cài đặt sẽ nhanh hay chậm.

Bước 6: Bước cuối cùng, bạn hãy click vào OK và tắt luôn cả giao diện ở dưới nó luôn nhé.

Vậy là xong rất đơn giản phải không nào, nhớ theo dõi trangdanong.com để tìm hiểu thêm nhiều về thế giới công nghệ phần mềm nhé.