Surface Laptop

135

Microsoft vừa tung ra thị trường ngày 2/5 dòng laptop mới và cũng đã được các website chuyên review về laptop xem là “siêu phẩm ” có tên là Surface Laptop và cũng chính là đối thủ đáng gờm của MacBook. Surface Laptop nổi bật ngoài cấu hình vượt trội và đặc biệt về là ngoại hình chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp ” kiêu sa” nhưng mạnh mẽ của Surface Laptop.

surface laptop

Surface Laptop bàn phím của máy được bọc vải alcantara. Màn hình 13,5 inch và trang bị thêm cảm ứng đa điểm, nhưng vẫn siêu mỏng. Surface Laptop được trang bị các chip xử lý Intel KabyLake mới nhất. Hãng Microsoft ” tuyên bố” Surface Laptop i7 chạy nhanh hơn MacBook Pro 13 i7 về cấu hình, và mỏng hơn, nhẹ hơn so với macbook, Đặc biệt thời lượng pin lâu hơn so với MacBook Air. Thông số thời gian sử dụng của Microsoft đưa ra là 14,5 giờ.

suface laptop-4

Nhìn Surface Laptop rất mỏng, thế khi sử dụng Surface Laptop có nóng hay không?. Đó là câu hỏi mà nhiều người sẽ hỏi khi bắt đầu muốn sở hữu Surface Laptop. Hệ thống làm mát của Sunface Laptop là hệ thổng tản nhiệt chất lỏng, được đặt ở phía sau của máy, giúp máy tản nhiệt nhanh hơn đều hơn.surface_laptop_mart Hệ điều hành mà Microsofts trang bị cho Surface Laptop là Windows 10S, phiên bản Windows chỉ chạy app Universal. Bạn vẫn có thể nâng cấp nó lên Windows 10 Pro để chạy được tất cả mọi phần mềm ưa thích, kể cả app *.EXE, chỉ bằng 1 cú click chuột vào Windows Store mà thôi. Nhưng Microsoft lại cho rằng không nên, vì Windows 10S đã tối ưu từ thời lượng pin cho tới chế độ bảo mật dành cho Surface Laptop, nếu bạn không có nhu cầu sự dụng quá nhiều ứng dụng hay phần mềm thì hãy sử dụng Windows 10S là được.suface laptop- laptopmartĐể đảm bảo độ hoàn mỹ của Sunface Laptop nên Microsofts đã không mở cái “lỗ” loa nào cả, mà khi bạn chơi nhạc hay xem phim.. âm thanh sẽ được phát ra trên bàn phím nhé..

suface-2Cấu hình cơ bản của Surface LaptopMàn hình: LCD 13,5″ độ phân giải 2256 x 1504 (3,4 triệu điểm ảnh – 201ppi), tỉ lệ 3:2, cảm ứng, công nghệ PixelSense, Corning Gorilla Glass 3CPU: Intel Core i5 hoặc i7 Kaby LakeGPU:i5: Intel HD graphics 620i7: Intel Iris Plus Graphics 640RAM: 4GB hoặc 8GB hoặc 16GBPin: 14,5 tiếngHệ điều hành: Windows 10 S, có thê nâng cấp lên Windows 10 Pro chạy được EXEKết nối: NFC, Bluetooth, Wi-Fi, USB, khe thẻ nhớ, mini DisplayPortSSD: 128GB, 256GB, 512GB, tối đa 1TB, hàn chết lên mainboard Kích thước: 308 x 227mm (dài x rộng), chỗ dày nhất là 14,47mm và điểm mỏng nhất là 9,9mmTrọng lượng: 1,25kg Hỗ trợ bút Surface Pen ( bạn phải mua bút thêm nhé vì Microsoft không tặng bút như sunface pro 4 đâu nhé )