Lenovo vừa trình làng dòng laptop chuyên game tại Việt Nam

197

Hãng Lenovo vừa trình làng dòng laptop chuyên game là Lenovo Legion, có thiết kế dựa trên ý tưởng của các game thủ trên thế giới. Lenovo Legion có card đồ họa NVIDIA mới nhất là NVIDIA GTX 1050 Ti cho phiên bản Y520 và NVIDIA GTX1060 cho phiên bản Y270 và đều sử dụng chip Intel Core i7 thế hệ thứ 7 và bộ nhớ RAM 16GB DDR4, với cấu hình như thế bạn có thể chơi tất các các game khủng nhất hiện nay. Đặc biệt, laptop Lenovo Legion Y720 còn có bị cổng cổng kết nối nhanh nhất trên PC là cổng kết nối Thunderbolt 3.

Bạn có thể tham thảo thêm các dòng máy như :

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen4 
Lenovo Thinkpad X1 Yoga

Lenovo Thinkpad P50

lenovo-legion-3

Về phần màn hình thì Lenovo Legion Y520 và Lenovo Legion Y720 đều có chung kích thước là 15,6 inch nhưng khác biệt ở chổ Y520 chỉ có độ phân giải FHD và Y720 thì có độ phân giải UHD (3840 x 2160), cả 2 đều sử dụng công nghệ IPS với khả năng chống lóa. Bạn có thể tùy chọn bàn phím RGB trên laptop Lenovo Legion Y720 và thay đổi đèn nền trên Lenovo Legion Y520, cải thiện vấn đề khi chơi game vào buổi tối.

lenovo-legion-4

Lenovo Legion Y720 được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos Windows đầu tiên thế giới dành cho dòng máy tính xách tay vì công nghệ Dolby Atmos Windows này chỉ trang bị cho dòng máy tính bàn cực khủng mà thôi. Với công nghệ âm thanh của Dolby Atmos chắc chắn bạn sẽ có sự trại nghiệm về game khắc biệt hẳn so với các dòng laptop gameming khác, bạn có thể nghe rõ bước chân của đồng minh hoặc bước chân của đối thủ khi bạn sử dùng tai nghe. Và Lenovo Legion Y520 chỉ được trang bị bộ loa Harman 2W với công nghệ âm Dolby Audio Premium tùy chỉnh cũng tạo ra những âm thanh ” cũng hay ” khi bạn sự dụng.

lenovo-legion-1

Ngoài cấu hình khủng ra Lenovo còn trang bị thêm phần tản nhiệt được xem là cải tiến mới nhất để loại bỏ nhiệt nhanh chóng