Tải – Download Camtasia 2019 Fullkhông cần keyLink (Google Drive)

2450

Download Camtasia 2019 fullkhông cần keyphần mềm làm video, quay màn hình tốt nhất năm 2019. Tải phần mềm làm video camtasia full mới nhất hiện nay tại Bí Kíp Hay.

Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh để ghi, chỉnh sửa và chia sẻ video màn hình chất lượng cao trên Web, CD-ROM và trình phát phương tiện di động, bao gồm cả iPod. Với sự hỗ trợ cho nhiều tiêu chuẩn video khác nhau, bạn có thể đảm bảo phân phối nội dung của mình ngay bây giờ và trong tương lai. 

Download camtasia full crack
Download camtasia full crαck

PowerPoint màn hình của bạn , nhiều bản nhạc âm thanh và video webcam để tạo các video đào tạo, screencasts và thuyết trình hấp dẫn mà không cần rời khỏi bàn làm việc của bạn. Với sức mạnh của các video Camtasia Studio tương tác, bạn có thể cung cấp nội dung chất lượng cao bất cứ lúc nào, cho cả đối tượng ở xa nhất của bạn.

Download camtasia 2019 full crack mới nhất
Download camtasia 2019 fullkhông cần keymới nhất

Xưởng phim Camtasia giúp bạn theo kịp thế giới di động bằng cách dễ dàng xuất bản video và tệp MP3 cho iPod và các trình phát phương tiện di động khác. Giờ đây, thông điệp tiếp thị, screencast, bài giảng hoặc video đào tạo chỉ trong thời gian của bạn có thể tiếp cận khán giả của bạn thực tế ở bất cứ đâu – trên xe buýt, trong quán cà phê hoặc trong khi họ đang chạy bộ. Các video của Camtasia Studio được thiết kế đơn giản để chia sẻ. 

camtasia bản mới nhất 2019
camtasia bản mới nhất 2019

• Điều khiển chụp thông minh thích ứng với bạn 
• Phát lại rõ nét ở mọi kích thước với Camtasia SmartF Focus ™ 
• Chia sẻ video dễ dàng, linh hoạt với TechSmith ExpressShow ™ 
• Chỉnh sửa chính xác và chuyển động trên màn hình mượt mà 
• Nội dung chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian sản xuất 

Với công cụ ghi màn hình thông minh nhất hành tinh
Camtasia Studio làm cho mọi thứ, từ video đào tạo đến bài thuyết trình PowerPoint đến bài giảng trông đẹp hơn, tiếp cận nhiều người hơn và đóng gói nhiều cú đấm hơn. Điều này làm cho bạn trông thậm chí thông minh hơn, quá. 

Tải camtasia full crack bản mới nhất
Tải camtasia fullkhông cần keybản mới nhất

Ghi lại bất cứ điều gì
Dễ dàng tạo ra đào tạo, trình diễn, thuyết trình, các khóa học trực tuyến … khả năng là vô tận. Kết nối với khán giả của bạn bằng cách bao gồm các bản ghi màn hình, âm thanh, thuyết minh bằng giọng nói, PowerPoint, Ảnh trong ảnh và video webcam. 

Chỉnh sửa và Nâng cao
Chỉnh sửa và nâng cao video của bạn bằng chú thích, tiêu đề, tín dụng, phóng to, xoay, câu đố và các bản âm thanh bổ sung. Các tùy chọn chỉnh sửa mở rộng của Camtasia Studio nằm trong tầm tay bạn. 

Chia sẻ
Xuất bản dưới dạng Flash, QuickTime và nhiều định dạng video, sau đó chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD. Bạn có thể sử dụng Trình hướng dẫn sản xuất để hỗ trợ bạn chọn định dạng và cài đặt tốt nhất để chia sẻ với khán giả hoặc bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các codec âm thanh và video và chất lượng, tốc độ khung hình, độ sâu màu và bao gồm hoặc loại trừ các hiệu ứng đặc biệt. 

Yêu cầu hệ thống:
Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8 và Windows 10 (Bắt buộc: Chỉ phiên bản 64 bit) 
CPU 2.0 GHz với bộ xử lý lõi kép tối thiểu (Khuyến nghị: Bộ xử lý i5 lõi tứ hoặc tốt hơn) 
Tối thiểu 4 GB RAM (Khuyến nghị: 8 GB trở lên) 
Dung lượng ổ cứng 2 GB để cài đặt chương trình 
Kích thước hiển thị từ 1024×768 trở lên 
Microsoft .NET 4.6.0 trở lên (bao gồm)
Thẻ âm thanh, micrô và loa chuyên dụng tương thích với Windows (Được khuyến nghị) 
Windows N yêu cầu Gói MediaFeature cho Windows N

Link download camtasia fullkhông cần keybản mới nhất ( file cài đặt + crαck) các bạn có thể tải về tại đây: