Bộ ảnh kỷ yếu “Âm thịnh dương suy” khiến ai cũng bật cười

Nếu bạn đang cảm thấy mình lẻ loi thì hãy coi bộ kỷ yếu sau đây, bạn sẽ không còn cảm thấy chỉ có riêng mình là đau khổ. Tình trạng “âm thịnh dương suy” thì ở đâu cũng có, và các bạn trẻ Trung Quốc đã biến nó thành một bộ ảnh kỷ yếu hài hước khiến ai cũng phải bật cười.

 

Quả đúng là miễn còn đang đi học thì… trò gì cũng có thể nghĩ được ra! Bộ ảnh kỷ yếu cực độc đáo với ý tưởng biến nam sinh duy nhất trong lớp thành cô dâu cho 34 nữ sinh còn lại làm chú rể của một lớp đại học ở Trung Quốc đang khiến dân tình siêu thích thú.

Ảnh kỷ yếu độc đáo ở Trung Quốc: Nam sinh duy nhất trong lớp hoá cô dâu, 34 nữ sinh là chú rể - Ảnh 1.
 

Được biết bộ ảnh này đến từ các sinh viên khoá 2012 của trường Đại học Diên Biên (Trung Quốc). Lớp có 35 người thì trong đó chỉ có duy nhất một “đực rựa” là Hoắc Tùng Hổ – anh chàng này cũng kiêm chức lớp trưởng của lớp luôn.

Theo như lời kể thì Hoắc Tùng Hổ rất được lòng các bạn nữ trong lớp bởi tính cách dễ thương và siêu galant, tâm lý. Mỗi lần nhà trường phát sách, các bạn nữ không cần phải động chân động tay mà anh chàng sẽ tự mình bê tất cả. Rồi tới sinh nhật của cô nàng nào trong lớp, anh chàng cũng chủ động tặng hoa hồng, bánh gato các thứ các thứ. Vì hơn các bạn cùng lớp 2,3 tuổi nên mọi người đều yêu mến gọi chàng lớp trưởng này là “Hổ Ca”.

 
Ảnh kỷ yếu độc đáo ở Trung Quốc: Nam sinh duy nhất trong lớp hoá cô dâu, 34 nữ sinh là chú rể - Ảnh 2.
 
Ảnh kỷ yếu độc đáo ở Trung Quốc: Nam sinh duy nhất trong lớp hoá cô dâu, 34 nữ sinh là chú rể - Ảnh 3.
 

Xem qua bộ ảnh này chắc chắn bạn cũng dễ dàng nhận thấy lớp học này cực vui vẻ và đoàn kết, đúng không? Ai bảo lớp chênh lệch nam – nữ thì bớt vui, nhỉ? Nếu lớp học của bạn cũng “âm thịnh dương suỵ” như thế này, thì đây quả là một ý tưởng cực hay ho cho ảnh kỷ yếu đó nha!

Ảnh kỷ yếu độc đáo ở Trung Quốc: Nam sinh duy nhất trong lớp hoá cô dâu, 34 nữ sinh là chú rể - Ảnh 4.
 
Ảnh kỷ yếu độc đáo ở Trung Quốc: Nam sinh duy nhất trong lớp hoá cô dâu, 34 nữ sinh là chú rể - Ảnh 5.

Anh chàng này là lớp trưởng – đồng thời cũng là chàng trai duy nhất trong lớp.

Ảnh kỷ yếu độc đáo ở Trung Quốc: Nam sinh duy nhất trong lớp hoá cô dâu, 34 nữ sinh là chú rể - Ảnh 6.
 
 
Mùa kỷ yếu năm nay sắp đến, bạn có đã chọn cho mình được một tay ảnh kỷ yếu tốt và một địa điểm in kỷ yếu đáng tin cậy chưa? Nếu chưa hãy tới với In Tiến Sơn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những ấn phẩm kỷ yếu tuyệt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.