Gợi cảm quyến rũ là như nào?

Trước giờ chị em chúng ta vẫn thường hiểu sự gợi cảm quyến rũ của phụ nữ thể hiện ở làn da, bộ ngực và đôi môi. Còn trong mắt đàn ông thì khác sức hút của phụ nữ tập trung ở mắt, môi, ngực, chân, tay và rất nhiều nơi khác nữa. Sẽ như nào khi các bộ phận này đều hoàn hảo.

Tiêu chuẩn của sự gợi cảm quyến rũ

Mái tóc mềm mại và tự nhiên

Đàn ông rất thích phụ nữ có mái tóc đẹp. Tóc đen mượt làm cho họ rung động gần gũi. Đàn ông thích vuốt ve mái tóc đẹp để cảm nhận vẻ mềm mại nữ tính. Mái tóc đen mượt của thiếu nữ thể hiện sự thanh thoát thánh thiện. Mái tóc đẹp của phụ nữ có tuổi thể hiện sự từng trải, khoan dung. Mái tóc đổi màu của người già thể hiện sự uyên thâm độ lượng.

Phụ nữ được ví như những bông hoa. Điều đó không chỉ thể hiện ở thân hình mà ocnf ở mái tóc. Do đó phụ nữ cần chú ý giữ gìn mái tóc sao cho luôn đen mượt và tràn đầy thi vị.

Mũi cao, thẳng và thanh thoát

Mũi quyết định rát lớn đến vẻ đẹp của người phụ nữ. Mũi trắng, mịn, thẳng, hai lỗ mũi phải tròn nhỏ xinh, không lộ lông mũi. Mũi thô kệch xấu xí ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt, không cuốn hút cánh mày râu.
Mũi bẹp, sống mũi khổng đủ cao không phải là mũi gợi cảm. Không mặt đầy đặn quyết định phần lớn ở mũi.
Mũi cần phải nhẵn, nhỏ nhắn, không có vết tàn nhang, lỗ mũi phải sạch sẽ.

Môi miệng phải sạch sẽ, thơm tho

Môi và miệng thơm là nơi hấp dẫn nhất. Hơi thở thơm tho ấm ấp khiến đàn ông si mê. Đôi môi nhỏ nhắn gợi cảm càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của phụ nữ. Họ thật hấp dẫn nhoẻn miệng cười.

Nụ cười xinh xắn như chào mời một nụ hôn thắm thiết. Đôi môi của người phụ nữ thường kích thích dục vọng ở người đàn ông. Sự gợi cảm cũng chính ở đôi môi.

Người phụ nữ đầy dục vọng mỗi thường lớn. Phụ nữ môi cong kiêu căng thể hiện sử yểu điệu lẳng lơ. Đôi bờ môi ướt át có thể thay thế bất kỳ một lời hoa mỹ. Khi phụ nữ ham muốn, môi của họ thường căng và lớn hơn, càng khiến đàn ông ngây ngất.

Cổ dài và thẳng

Vẻ đẹp của cổ gợi cảm hay không quyết định bởi sự cân đối hay không của các cơ ở cổ. Nếu như các cơ cổ không phát triển gáy sẽ bị cong về phía trước, trông rất yếu, ảnh hưởng đến vẻ đẹp.

Trong con mắt mọi người, gáy của phụ nữ cần phải dài, mềm và trắng. Cổ là nơi rất hấp dẫn đôi với đàn ông. Những người phụ nữ đã từng yêu đều thấy rằng, sau khi đàn ông hôn vào mặt, thường tiếp tục hôn vào cổ và vuốt ve.

Vai đẫy đà và trắng

Phụ nữ mặc váy liền áo, hai vai trắng đẫy đà cùa họ chính là nơi rất gợi cảm. Bả vai là nơi hấp dẫn nhất, thường trắng mịn do ít tiếp xúc với ánh nắng mặt ười. Hai bả vai đặc biệt thu hút đàn ông khi hè đến. Phụ nữ cần chú ý bảo vệ bả vai mùa hè, đeo găng tay để giữ gìn vẻ mềm mại, trắng ngần. Chị em lúc trẻ cần luyện tập cho đôi vai đầy đặn, có đường nét. Khi có tuổi tập luyện cho tiêu bớt mỡ làm cho cơ thể uyển chuyển, mềm mại hơn.

Bộ ngực phải đẫy đà

Bộ ngực tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Phụ nữ ngực nhỏ kém ấn tượng so với người đầy dặn. Bộ ngực tượng trưng cho nữ tính, có sự hấp dẫn lạ kỳ đối với cánh đàn ông.

Eo mềm mại và có dường nét

Eo phụ nữ cũng là vị trí hấp dẫn trí tò mò của đàn ông. Phụ nữ có mềm mại yểu điệu hay không phần lớn quyết định ở eo, eo “mập” không gợi cảm nó làm mất đường nét của cơ thể, mất đi sự hấp dẫn của ngực và hông. Đàn ông thích phụ nữ có eo mềm mại. Eo tuyệt mỹ làm nổi bật đường nét của ngực và hông, kích thích thị giác của đàn ông.

Do dó, ngoại hình thanh thoát yểu điệu ở người phụ nữ vẫn là yếu tố hấp dẫn đàn ông nhất, đồng thời là tiêu chuẩn chọn bạn đời của rất nhiều đàn ông thời hiện đại.

Bụng dưới

Ở phụ nữ bình thường hình dáng bụng dưới thể hiện rất tự nhiên, đường nét thanh thoát. Phần bụng dưới là nơi dễ tích mỡ nếu phụ nữ không biết chăm sóc sẽ mất đi sự gợi cảm.

Đùi trắng và dài

Chân trẳng cũng là yếu tố gợi cảm. Đàn ông thường đề cao vẻ đẹp ở đôi chân người phụ nữ. Nếu phụ nữ có một đôi chân lí tưởng họ sẽ dễ dàng thu hút cánh mày râu.

Mông tròn đầy

Khi phụ nữ mặc quần ngắn hoặc bó hai mông càng lộ rõ và kích thích gợi cảm. Qua tập luyện đều đặn cũng giúp chúng ta có được “vòng ba” lý tưởng cuốn hút phái mày râu.

Các ngón tay dài và mềm mại

Phụ nữ có tay đẹp phải là tay trắng dài mềm mại, các ngón tay dài, mềm mại, thể hiện sự yểu diệu của phụ nữ. Cánh tay của phụ nữ là con đường để khám phá cả cơ thể họ. Nó cũng có sự hấp dẫn lạ kỳ đối với đàn ông.

Da trắng ngần

Da quyết định rất lớn đến vẻ đẹp của phụ nữ. Tiêu chuẩn để đánh giá màu da của phụ nữ mỗi nơi trên thế giới có khác nhau song có hơn 90% số người cho rằng, phụ nữ da trắng vẫn hấp dẫn hơn các màu da khác. Có thể với bạn “vòng 1”, “vòng 3” không lý tưởng nhưng nếu bạn có làn da trắng “tuyết hờn kém xa” vẫn “đầy” ma lực đối với phái mày râu. Da mặt trắng dễ thu hút đàn ông hơn, đặc biệt khi có được màu tóc đen mượt làm nền. Bộ ngực trắng cũng “hút hồn” .

Mùi hương cơ thể thơm tho

Thân thể tỏa hương thơm là một dặc điểm của phụ nữ. Phụ nữ càng thơm tho càng dễ dạt cao trào. Song ở những nơi công cộng mọi người lại thích mùi hương thanh nhẹ, phàng phất. Phụ nữ muốn lúc nào mình cũng hấp dẫn thì phải thường xuyên tắm rửa vệ sinh để giữ mùi hương thanh thoát. Phụ nữ phải nhớ rằng mùi hương cơ thể là vũ khí “lợi hại” để chinh phục đàn ông.

Ba vòng vẫn là những khu vực gợi cảm

Số đo của bva vòng chỉ là tiêu chuẩn lí thuyết. Thực tế có những người mà một hoặc ba khuc vực đó phát triển quá khổ vẫn rất hấp dẫn đàn ông.

Trên đây là những tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ có quyến rũ và gợi cảm hay không. Nếu thấy mình còn thiếu điểm nào thì đừng ngại mà khắc phục ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *