Cách dùng WPE PRO bug game Võ Lâm Chi Mộng chi tiết nhất

Võ Lâm Chi Mộng một thể loại game kiếm hiệp nhập vai được nhà phát hành VNG phát triển tại Việt Nam từ tháng 10/2011, đây là một dòng webgame 2D với lối chơi khá hấp dẫn như luyện công, pk, săn boss, trian event hàng tuần, hoạt động bang hội chiến, đoạt bảo liên sever… Chính nhờ những điều đó Võ Lâm Chi Mộng đã đứng vững trong rất nhiều năm qua, khi mà hàng loạt các webgame khác cứ dần lụi tàn nhường chỗ cho dòng game mobile 2D và 3D.

Vào khoảng năm 2017 khi mà những game thủ chơi Võ Lâm Chi Mộng bản Trung Quốc như web niua, game4… đã mang về Việt Nam khá nhiều bản bug của game này nhưng hầu hết đã được nhà phát hành game khắc phục. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng WPE PRO để bug game Võ Lâm Chi Mộng chi tiết nhất.

Cách dùng WPE PRO

Đây là một phần mềm của Trung Quốc được dùng để hack trong game nếu với dân nghiệp dư thì nó chỉ có tác dụng dùng vật phẩm nhanh không chiếm chuột còn với những dân chuyên thì nó có thể dùng để hack vật phẩm trong game. Các bạn có thể tải tại địa chỉ dưới đây với pass giải nén ” 123″.
WPE Pro pass 123

Lưu ý:

Hiện nay Windows 10 đã dần phổ biến, rất nhiều bạn không biết nên chạy WPE PRO trên windows 10 nhưu thế nào. Nên rất nhiều câu hỏi được gửi về trangdanong.com như: ” Windows 10 không chạy được WPE PRO, Làm sao để win 10 chạy được WPE PRO, WPE PRO tại sao không chạy được trên win 10, Tại sao WPE PRO không bắt được google win 10…

Rep: Đối với Windows 10 thì các bạn cần chuột phải vào WPE PRO.exe chọn Run administrator, và khi dùng các trình duyệt để chạy game như cốc cốc, maxthon (google chrome  không thể sử dụng đối với windows 10)… hoặc những bản auto thì cũng chuột phải vào trình duyệt hoặc auto đó chọn Run administrator.

Để dùng được Wpe pro trước tiên bạn cần phải cài đặt phần mềm này đã. Đầu tiên bạn tải phần ở trên về giải nén với pass: “123”. Sau đó bạn chọn View -> Option, bảng Option hiện ra đây là nơi các bạn cần đặc biệt lưu ý, vì nếu tích sai phần mềm sẽ không hoạt động.

Nếu bạn chơi game với trình duyệt chrome, cốc cốc trên windows 7 hoặc windows Xp thì hãy bỏ chọn tất cả dấu tích tại tất cả tại phần Winsock 1.1. Còn nếu các bạn dùng các bản auto để đăng nhập game thì để Winsock 1.1

Wpe pro chạy mượt hơn trên bản các bản auto pk vlcm các bạn có thể vào đây để tham khảo và tải về: Auto PK VLCM

 

Chuột trái vào phần trỏ xuống cạnh Winsock 1.1 chọn Winsock 2.0 các bạn tích vào phần: “Send” tiếp đến c họn OK để hoàn tất

Với phần Filters dùng để nhận những vật phẩm đã nhận từ trước, mua những món đồ mà hiện trong game không bán hay là ảo hóa game. Phần Send là phần để lấy packet (mã vật phẩm) 

Bắt đầu chọn Target program một bảng hiện ra, với trình duyệt Cốc Cốc các bạn chọn bowser.exe , với trình duyệt chrome thì bạn hãy chọn chrome.exe.

Vào game rồi ra Wpe pro chọn Star logging

Vào game di chuyển nhân vật hay làm bất cứ một thao tác nào rồi ra Wpe Pro chọn Stop logging.

Ta sẽ được những packet ( mã game), tùy thuộc vào hành động của bạn mà mã này sẽ dài hay ngắn. Hiện tại thường những mã nhận thưởng hay đổi đồ đều có size 104. Với những mã 104 nhấp chuột phải vào đó, sẽ hiện lên 1 bảng mã bạn cần ghi nhớ 3 mã cuối của dòng đầu.

Tiếp tới các bạn hãy ấn vào Filter 1 hay bao nhiêu bất kì chuột phải, bạn hãy nhập đoạn mã từ trên vào. Vì trên chúng ta lấy từ hàng 1 số thứ tự 14 từ trái qua phải nên cũng nhập vào Fitter edit bắt đầu từ 014 -> 016. Dòng Search là những mã game chúng ta muốn đổi sang một mã game khác. Dòng Modify là dòng mã game cần đổi. Lưu ý mã game cần đổi và mã đổi phải trùng packet như nhau.

Tiếp đến chọn Apply để hoàn tất, tích chuột phải vào ô Fitle mà chúng ta đã sửa rồi chọn Enble fitter.

Vào game ấn vào nơi bạn đã nhận thưởng đó và xem kết quả. Nơi nhận thưởng hoặc đổi đó chính là nơi bạn lấy mã packet đừng quên.

Về phần Send, bạn chọn Star logging và lấy mã packet như trên nhưng chuột phải vào chọn Add to send list. Để Wpe pro nhận ip của game, tiếp đến là bạn cần những file có dạng “spt”. Với những file này bạn có thể tự làm hay tự mò cũng được, nhưng thường đối với những người mới thì cần người khác share file bug vlcm. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số file mà các bạn có thể sử dụng được và tập làm quen với phần mềm này.

File bug Vlcm

File bug: Quà anh hùng, quà tân thủ (update 19/10/2018)

Sau khi tải về giải nén, quay lại Wpe pro chọn Load an list packet tìm tới nơi để file bug nãy tải về. Tiếp đó chọn Send packet và thưởng thức.

Trên đây là những kiến thức căn bản để bạn có thể tự dùng Wpe pro để hack game vlcm. Phần mềm này còn dùng được rất nhiều các game khác nếu bạn thích tìm hiểu. Hãy cho chúng tôi biết bạn cần những file bug nào ngay bên dưới, chúng tôi sẽ có 1 bài để share all file bug vlcm vào ngày gần nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *